Nhảy đến nội dung
7 Mẹo Xử Lý Stress Cho Người Học Trực Tuyến

Trong quá trình học trực tuyến, bạn có thể sẽ cảm thấy căng thẳng vì nhiều lý do khác nhau. Bài viết sau đây giới thiệu những phương pháp xử lý stress hiệu quả dành cho người học online.

Làm sao để xử lý stress khi học trực tuyến?

Người học trực tuyến có thể cảm thấy căng thẳng do kết nối internet kém, hạn chế về thời gian khi phải làm quá nhiều việc hoặc môi trường làm việc không thuận lợi. Vậy bạn nên làm gì khi áp lực ngày càng tăng? Dưới đây là 7 phương pháp đối phó với stress để bạn có thể học online hiệu quả hơn.

Bộ kỹ năng thiết yếu mà bạn cần trang bị nếu muốn theo đuổi sự nghiệp công nghệ thông tin
Bảo mật công nghệ thông tin, phân tích dữ liệu và học máy, ngôn ngữ lập trình mới... là những kỹ năng nền tảng quan trọng mà người làm IT hoặc những người theo đuổi sự nghiệp công nghệ thông tin nên nắm chắc.
Học sai ngành, làm trái nghề, tôi “thu thập” được gì?
Khi thấy tôi làm biên tập viên truyền hình, một số người lập tức cho rằng trước đây tôi học ngành truyền thông, báo chí. Thực chất, tôi tốt nghiệp ngành quản trị kinh doanh. Sau nhiều năm ra trường, tôi chưa làm gì trực tiếp về ngành này. Tôi cũng không có “máu” kinh doanh trong người. Nghĩa là tôi đã học “sai” ngành và đang làm “trái” nghề.
6 Xu Hướng Định Hình Môi Trường Làm Việc Trong Năm 2021

Với xu hướng làm việc và học từ xa được thúc đẩy bởi đại dịch Covid-19, việc học trực tuyến đòi hỏi sự chánh niệm, cũng như hiểu biết về an ninh mạng và công nghệ.

8 nghề nghiệp khả thi dành cho người thích làm việc ở nhà
Với nhiều người, được làm việc tại nhà chính là niềm mơ ước. Bởi điều này có nghĩa là bạn chẳng cần phải đi lại nhiều, không bị kẹt xe, và thậm chí trong vài tình huống bạn còn có thể vừa ngồi bờ sông hóng gió hoặc mặc pijama thư giãn trên ghế sofa vừa làm việc, nếu đó là tất cả những gì bạn muốn. Vậy những công việc phù hợp với bạn sẽ là gì?
Học ngành Tài chính ngân hàng gồm những chuyên ngành nào?
Luân chuyển tiền tệ, quản lý tài chính giống như các mạch máu trong cơ thể, giữ nhiệm vụ quan trọng đối với nền kinh tế và luôn cần thiết trong mọi thời đại. Dù nền kinh tế có phát triển hay gặp khủng hoảng thì vai trò của nguồn nhân lực ngành Tài chính ngân hàng cũng như cơ hội nghề nghiệp cũng không bao giờ hạn hẹp. Hiểu rõ được ngành Tài chính ngân hàng gồm những chuyên ngành nào? Cơ hội việc làm của từng chuyên ngành ra sao?
Những khó khăn thách thức của nghề Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành
Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành là ngành học có rất nhiều cơ hội việc làm sau khi ra trường, đồng thời cho người học người làm những trải nghiệm cuộc sống vô cùng thú vị. Tuy nhiên, những khó khăn và thách thức khi lựa chọn ngành học này là gì, và bạn có đủ đam mê để yêu nghề và theo đuổi nó?
7 Điều Thú Vị Về Nghề Quản Trị Dịch Vụ Du Lịch và Lữ Hành
Nếu bạn mong muốn một ngày được làm việc tại các tòa cao ốc, những nhà hàng – khách sạn đắt đỏ nhất thế giới, được đi chu du nhiều nơi thì bạn sẽ rất yêu thích nghề quản trị lữ hành. Nào chúng ta cùng khám phá 7 điều thú vị về nghề quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành – nghề “hot” và được nhiều bạn trẻ cạnh tranh hiện nay.
Top 5 Kỹ Năng Làm Việc Cần Có Trong Thời COVID-19

COVID-19 không chỉ thay đổi cách vận hành của các trường đại học, mà nó còn ảnh hưởng đến tâm lý của nhiều sinh viên về sự nghiệp của mình. Trong một cuộc khảo sát gần đây của Indeed với 1.000 sinh viên sắp tốt nghiệp đại học, 54% cho biết tác động của COVID-19 đối với nền kinh tế đã khiến họ cảm thấy mất tự tin hơn khi tìm việc sau tốt nghiệp. Hơn nữa, 1/3 trong số đó tin rằng họ sẽ phải đối mặt với nhiều thách thức để có được một công việc đúng ngành.

EdTech Là Gì? Tại Sao EdTech Ngày Càng Phát Triển?

EdTech đang là một trong những lĩnh vực phát triển nhất hiện nay. Vậy EdTech là gì? Tại sao EdTech ngày càng phát triển?

Đại học trực tuyến EHOU

Subscribe to Tin tức EHOU