Nên học Văn bằng 2 Đại học Kế toán hình thức từ xa hay tại chức?

Hiện nay vấn đề lựa chọn học Đại học ngành Kế toán theo hình thức đại học từ xa hay tại chức là vấn đề đầy nan giải cho những ai đang có ý định học thêm một văn bằng 2 ngành Kế toán.

Văn bằng 2 Đại học Kế toán hệ tại chức là gì?

Hệ tại chức được biết đến như là một hệ đào tạo dành cho những đối tượng vừa đi làm vừa đi học có mong muốn nâng cao, hoàn thiện kiến thức chuyên môn, nghề nghiệp hoặc có nguyện vọng học thêm một ngành khác với ngành mình đã học và đang đi làm.

Chương trình đào tạo hệ tại chức cũng tương đương như chương trình đào tạo hệ chính quy. Kết thúc khóa học, học viên được cấp bằng tại chức.

Nên học Văn bằng 2 Đại học Kế toán hình thức từ xa hay tại chức?Thời gian đào tạo hệ tại chức Văn bằng 2 ngành Kế toán thường sẽ diễn ra vào các buổi tối trong tuần và ngày Chủ Nhật nhằm giúp học viên có thể sắp xếp giờ học thích hợp nhất cho mình.

Văn bằng 2 Đại học Kế toán từ xa là gì?

Hệ đào tạo đại học từ xa sẽ có sự khác biệt giữa không gian và thời gian của người học cũng như giảng viên. Học viên không cần phải đến lớp mỗi ngày mà sẽ học tại nhà thông qua sách vở, băng đĩa. Đào tạo văn bằng 2 Đại học ngành Kế toán hệ từ xa sẽ giúp bạn chủ động hơn trong quá trình học tập vừa tiết kiệm chi phí cũng như thời gian đi lại.

Sau khi có quyết định xét tuyển, học viên sẽ nhận được giấy báo nhập học. Học viên sẽ căn cứ nội dung ghi trên giấy báo để làm thủ tục nhập học. Sau khi hoàn thành các thủ tục nhập học, học viên sẽ được cố vấn học tập thông báo về các thông tin liên quan đến lịch khai giảng, kế hoạch học tập…

Nên lựa chọn học văn bằng 2 Đại học Kế toán từ xa hay tại chức

Những băn khoăn về làn sóng tẩy chay bằng đại học từ xa ngày nay đã không còn gay gắt như trước nữa, Bộ Nội vụ đã khẳng định rằng mọi loại hình bằng cấp có giá trị như nhau và việc thi tuyển công chức ngoài phẩm chất, trình độ, còn phải chú trọng năng lực và thống nhất theo quy định của pháp ngành Kế toán. Bộ Giáo dục cũng có thông tư về việc không phân biệt về mặt giá trị các loại bằng cấp theo các hình thức đào tạo khác nhau, vì vậy bằng đại học chính quy, tại chức, vừa học vừa làm hay bằng đại học từ xa đều có giá trị tương đương nhau.

Nên học Văn bằng 2 Đại học Kế toán hình thức từ xa hay tại chức?Xét về góc độ đào tạo thì nếu bạn có điều kiện học theo hệ đại học từ xa thì bạn có nhiều cơ hội học tập theo ý thức tự giác của mình hơn. Được rèn luyện kiên nhẫn và tính kỷ luật của chính bản thân.

Học đại học từ xa sẽ có một số ưu điểm mà bạn không thể bỏ qua sau đây:

1. Học tập mọi lúc mọi nơi, tiết kiệm thời gian và chi phí. Chỉ cần online tối thiểu 30 phút mỗi ngày
2. Có thể học tập nhiều lần, học đi học lại đến khi nào hiểu thì thôi
3. Tương tác trực tiếp với giảng viên, đặt câu hỏi ngay trong quá trình học

Tùy vào điều kiện của mình, các bạn có thể lựa chọn học văn bằng 2 Đại học ngành Kế toán từ xa hay tại chức để phù hợp và thuận lợi nhất. Do 2 hệ đào tạo này cũng tương tự nhau về chương trình đào tạo và thời gian học nhưng bạn cũng nên cân nhất những lợi thế của chương trình đào tạo đại học trực tuyến.

Nên học Văn bằng 2 Đại học Kế toán hình thức từ xa hay tại chức?Nếu bạn đang quan tâm đến chương trình Văn bằng 2 đại học ngành Kế toán thì có thể đăng ký học tại Đại học Mở Hà Nội. Nhà trường cũng đang triển khai chương trình đào tạo đại học từ xa các ngành hấp dẫn như Kế toán, Quản trị kinh doanh, Tài chính ngân hàng, Ngôn ngữ Anh, Công nghệ thông tin, Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành và Luật kinh tế.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Hotline: 091 5500 256
Địa chỉ: Số 20 Đông Quan, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội
Website: http://ehou.vn/