CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN ĐẠI HỌC TRỰC TUYẾN

NGÀNH TÀI CHÍNH NGÂN HÀNG

(Chương trình được thiết kế phù hợp với những người đi làm bận rộn)

– Hơn 25 năm đào tạo và phát triển
– Nằm trong Top 30 trường đại học có chất lượng giáo dục và đào tạo tốt nhất Việt Nam
– Trường đại học đầu tiên của Việt Nam được cho phép đào tạo đại học theo hình thức trực tuyến
– Áp dụng Công nghệ 4.0, là trường “Đại học ảo” đầu tiên tại Việt Nam
– Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp ra trường có việc làm luôn đạt trên 90%, và đứng thứ 11 trong BXH 25 trường Đại học dẫn đầu cả nước có tỷ lệ đạt trên 60% sinh viên sau tốt nghiệp có được việc làm theo đúng ngành nghề theo học (theo số liệu thống kê của Bộ GD&ĐT)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

null

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH

null

Với sự hội nhập ngày càng sâu rộng của Việt Nam, lĩnh vực tài chính ngân hàng ngày càng đóng vai trò quan trọng hơn bao giờ hết. Trong toàn bộ nền kinh tế, Ngân hàng và các tổ chức tài chính khác là cầu nối lưu thông các dòng vốn. Trong từng doanh nghiệp, bộ phận tài chính đảm nhận việc cung cấp và điều hòa dòng tiền cho mọi hoạt động và việc thực hiện chiến lược kinh doanh. Bên cạnh đó, đầu tư tài chính giúp các doanh nghiệp, các cá nhân sử dụng đồng tiền một cách hiệu quả nhất. Trong bối cảnh toàn cầu hóa, toàn bộ các hoạt động trên không giới hạn tromg ranh giới một quốc gia mà mở rộng, gắn kết trên phạm vi toàn cầu.

Phục vụ cho đào tạo nguồn nhân lực trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng, chương trình đào tạo Cử nhân ngành Tài chính- Ngân hàng cung cấp kiến thức sâu rộng về hoạt động của nền kinh tế nói chung và các kiến thức chuyên sâu về:
– Hoạt động của các tổ chức tài chính và thị trường tài chính, bao gồm thị trường vốn, thị trường tiền tệ, thị trường ngoại hối và thị trường tài chính phái sinh;
Các công cụ phân tích, các mô hình tài chính dùng trong trong việc phân tích và ra các quyết định đầu tư, huy động vốn và chính sách cổ tức của công ty;
– Hoạt động của ngân hàng thương mại truyền thống (như huy động vốn, cho vay, đầu tư, dịch vụ thanh toán qua ngân hàng) và ngân hàng hiện đại (ngân hàng điện tử, thẻ thanh toán, kinh doanh ngoại hối, quản lý rủi ro tài chính cho khách hàng);
– Phân tích và quyết định đầu tư tài chính, tư vấn và quản lý danh mục đầu tư và quản trị rủi ro tài chính;

Cử nhân ngành Tài chính- ngân hàng có một cơ hội việc làm phong phú trong đó, bao gồm ba nhánh chính:
– Giao dịch viên, nhân viên tín dụng, thẩm định, thanh toán quốc tế, kinh doanh ngoại hối, thanh toán và kiểm soát nội bộ hoặc là quản lý hoạt động đầu tư…tại các ngân hàng thương mại.
– Chuyên viên tại phòng tài chính hoặc kế toán của các doanh nghiệp.
– Chuyên viên tư vấn đầu tư cá nhân hoặc quản lý danh mục đầu tư tại các công ty chứng khoán và quỹ đầu tư.

MỤC TIÊU CỦA CHƯƠNG TRÌNH

null

Kiến thức vững chắc
Sinh viên được trang bị những kiến thức cơ bản phát triển khả năng học tập và giao tiếp hiệu quả trong môi trường học thuật để có thể học tập, chia sẻ kiến thức học thuật và các kiến thức chuyên môn bằng tiếng Anh.
Kỹ năng nghề nghiệp chọn lọc
Cung cấp các kỹ năng nghề nghiệp đảm bảo năng lực tiếp cận các vấn đề về ngôn ngữ và văn học, văn hoá các nước nói tiếng Anh, làm nền tảng cho việc sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp, dịch thuật, thương mại, du lịch.
Chương trình thực tiễn
Mở mang tầm nhìn ra thực tiễn nâng cao năng lực sử dụng tiếng Anh hiệu quả và chuẩn mực trong môi trường kinh doanh quốc tế; bao gồm các kỹ năng viết/dịch thuật các dạng văn bản, thư tín thương mại, thư điện tử, giao tiếp xã hội, hội họp, điện thoại, thuyết trình.

ĐẶC ĐIỂM CỦA CHƯƠNG TRÌNH

null

Tính hiện đại
Chương trình cử nhân trực tuyến tại EHOU trang bị các kiến thức phù hợp với thời đại ứng dụng công nghệ thông tin và hội nhập cao.
Tình thiết thực
Chương trình được thiết kế và biên soạn theo chuẩn Quốc tế, được trực tiếp các giảng viên và chuyên gia hàng đầu của trường. Các môn học bổ trợ được học linh hoạt theo thời gian cá nhân.
Tình ứng dụng
Quá trình học tập là sự kết hợp ba hoạt động: trang bị kiến thức – rèn luyện kỹ năng – mở mang tầm nhìn với sự giảng dạy của các giảng viên và chuyên gia thực tế.
Tính linh hoạt
Người học sẽ được chủ động hoàn toàn về thời gian học tập, có thể học vào bất cứ lúc nào và tại bất cứ đâu.
Tính thuận tiện
Người học có thể thực hiện mọi hoạt động học tập qua mạng internet trên laptop, deskop hoặc smartphone. Được chủ động sắp xếp công việc trong quá trình học. Chương trình được thiết kế phù hợp nhằm tạo điều kiện thuận tiện nhất đối với những người đi làm bận rộn.

CƠ HỘI SỞ HỮU BẰNG CỬ NHÂN ĐẠI HỌC NGAY HÔM NAY
HƠN 25.000+ NGƯỜI ĐÃ LỰA CHỌN PHƯƠNG PHÁP NÀY
BẠN THÌ SAO?